Liên Hệ

Liên Hệ
5 (100%) 6 votes

Xin chào các bạn,

Trước tiên Tiengtrung520.com rất cảm ơn các bạn đã ghé thăm, lời đầu tiên TiengTrung 520 xin được gửi lời chúc sức khỏe tới các bạn. Như các bạn đã biết Tiếng Trung là ngôn ngữ có số lượng người sử dụng cao nhất thế giới, trên cả tiếng Anh.

Với sự phát triển của Trung Quốc, cùng với quá trình mở rộng giao lưu kinh tế, văn hóa, chính trị. Tới đây tiếng Trung các được chú trọng hơn nữa trên toàn thế giới, vì vậy việc học tiếng Trung cũng chính là tự tạo cho mình những cơ hội nghề nghiệp mới, đồng thời cũng chính là tự mở ra cho mình cánh cửa tiếp tiếp xúc với một nền văn hóa mới.

Tiếng Trung 520 rất hoan nghênh các bạn học tập và trao đổi tiếng Trung cũng như cùng nhau tìm hiểu về những nét đặc sắc trong nền văn hóa, đất nước, con người Trung Quốc. Khi tạo blog này, mình rất mong sẽ được góp công nhỏ vào việc cung cấp thêm những kiến thức tự học tiếng Trung cho mọi người. Hiện tại website cũng được vận hành và lên nội dung bởi một cá nhân duy nhất (là mình). Vì thế chắc chắn sẽ chỉ cung cấp được những thông tin rất hạn chế, rất ít ỏi. Mình hi vọng những thông tin đó sẽ có thể giúp ích cho các bạn.

Cũng vì là một mình vận hành nên chắc chắn sẽ không thể không có những thông tin sai sót trên blog. Mình cũng rất mong các bạn thông cảm và bỏ qua cho mình vì những lỗi gặp phải. Hơn nữa, mình rât mong sẽ nhận được những lời góp ý chân thành từ các bạn, những người có đam mê và yêu tiếng Trung như mình. Mọi góp ý hay báo lỗi các bạn vui lòng gửi mail, hoặc gửi inbox vào fanpage cho mình nhé.

Sự góp ý của các bạn sẽ là nguồn động lực to lớn để mình tiếp tục phát triển blog trong thời gian tiếp theo.

Một lần nữa xin được cảm ơn các bạn và chúc các bạn học giỏi tiếng Trung!

Nếu bạn nào có nhã ý tham gia cùng mình phát triển blog hoặc góp sức cho blog, xin vui lòng gửi email, hoặc gửi inbox fanpage cho mình nhé.

Xin cảm ơn các bạn!