Phần mềm học viết tiếng Trung Chinese Writing Master

Phần mềm học viết tiếng Trung Chinese Writing Master
5.4 (107.14%) 14 votes

Phần mềm học viết Tiếng Trung luôn không thể thiếu với người tự học, là một trong những ngôn ngữ tượng hình khó nhất thế giới. Cách viết tiếng Trung dù có một vài nguyên tắc nhất định nhưng vẫn cực kỳ phức tạp và khó viết. Có những người có thể đọc, nói và nhận biết được mặt chữ nhưng khi bắt tay vào viết bất kỳ một chữ  tiếng Hoa nào lại cảm thấy thật sự khó khăn. Nhất là khi các từ đó có nhiều nét. Ví dụ như từ: 警察 (cảnh sát), 骄傲 (kiêu ngạo), 嘴巴 (miệng), 繁华 (phồn hoa)…

Hôm nay Tiếng Trung 520 sẽ giúp các bạn giải quyết triệt để vấn đề học cách viết đúng một từ tiếng Trung. Cho dù là từ đó khó khăn tới mức nào. Việc các bạn cần làm là tải về phần mềm tập viết chữ Hán Chinese Writing Master. Khi gặp bất kỳ chữ nào khó, không biết viết bạn chỉ cần bật phần mềm này lên rồi xem hướng dẫn và viết theo thôi. Rất đơn giản!

Tải phần mềm luyện viết chữ hán Chinese Writing Master

Hướng dẫn: Sau khi tải xong phần mềm, bạn giải nén để có được file phần mềm được bảo vệ ở bên trong nhé. Sau đó bạn copy file đó vào một thư mục nào đấy trên máy tính cho gọn. Và click để sử dụng thôi. File này không cần cài đặt, chỉ cần click đúp chuột vào là bạn sẽ thấy phần mềm có thể sử dụng. Như hình bên dưới:

phần mềm tập viết tiếng trung chinese master

Chinese Writing Master sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình máy tính của bạn.

Vậy là bạn có thể sử dụng được rồi, cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần click vào hình nút Play để phần mềm chạy hướng dẫn cách viết chữ. Và việc của chúng ta là tập viết theo. Trong quá trình viết bạn cũng có thể click nút pause để tạm dừng lại sau đó từ từ viết theo. Bạn cũng có thể click thêm vào nút zoom để xem khung chữ lớn hơn.

Phần mềm tập viết tiếng Trung

Giao diện chính và cách viết tiếng Trung trên Chinese Writing Master

Khi bắt gặp một từ Tiếng Trung mới ở trên mạng, ở trên trang báo hay ở bất kỳ đâu mà bạn không biết cách viết. Bạn chỉ cần bật Chinese Writing Master lên, sau đó bôi đen từ mới kia và click copy, từ đó sẽ được tự động copy vào Chinese Writing Master. Và phần việc còn lại chỉ đơn giản là click play để tập viết như bình thường thôi.

phần mềm học viết tiếng trung

Hy vọng phần mềm sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tự học Tiếng Trung nói riêng và quá trình luyện viết chữ Hán nói riêng. Chúc các bạn học viết tiếng trung thành công!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *