Share lại tài liệu học tiếng Trung từ cơ bản tới nâng cao

Share lại tài liệu học tiếng Trung từ cơ bản tới nâng cao
5 (100%) 7 votes

Chào các bạn,

Học tiếng Trung Quốc (Hán ngữ) ngoài quyết tâm nghị lực và thời gian còn cần phải tham khảo nhiều nguồn, nhiều nơi và nhiều tài liệu khác nhau. Phương châm của tiengtrung520.com là quá trình học chỉ cần theo đúng một bộ tài liệu từ quyển 1 đến quyển cao nhất (từ cơ bản lên nâng cao), không nên học nhiều một lúc sẽ rất loạn.
Tuy nhiên khi các bạn đã có kiến thức nền tảng, đã có thể tự phát triển thì việc tìm thêm các tài liệu học tiếng trung để mở rộng vốn từ, học thêm cấu trúc ngữ pháp, làm thêm bài tập để ôn luyện là điều cần thiết.

Chính vì vậy, hôm nay tiengtrung520.com sẽ share lại bộ tài liệu tiếng Trung có đủ từ A tới Z mà tiengtrung520.com sưu tầm được từ trên mạng, từ những người bạn. Qua đây rất cảm ơn các bạn đã chia sẻ tài liệu, đóng góp của các bạn là tài nguyên quý giá cho cộng đồng những người học tiếng Trung Việt Nam. Xin cảm ơn các bạn!

Mình sẽ liên tục tổng hợp và update các tài liệu mới mà mình có được, hoặc mình soạn được. Các bạn nhớ theo dõi website cũng như fanpage để biết thông tin nhé.

Trước tiên là quyển “Kinh nghiệm học ngoại ngữ của một kỳ tài” không phải dành riêng cho tiếng Trung, nhưng hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

  1. Bộ giáo trình Boya – tiếng Trung. Giáo trình tiếng Trung mới xuất hiện vài năm gần đây, nội dung hay, từ ngữ hiện đại, phù hợp với văn cảnh hiện giờ. Bộ Boya đang ngày càng thông dụng và được rất nhiều người theo học.

2. Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển (bản mới) bộ này thì lâu đời và nổi tiếng roài, ai học tiếng Trung chắc cũng biết nên mình không cần nói nhiều nữa. (Mình share lại bộ của trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương – Mình đã từng theo học ở đây và thấy chất lượng rất tốt.

3. Bộ giáo trình Hán ngữ 12 quyển: Bộ này rất hay từ quyển 1 đến quyển 12 các bài học đều là những câu chuyện, thành ngữ, bài học thú vị. Trong bộ giáo trình này cũng kèm theo sách bài tập rất hay và phong phú, các bạn có thể làm thêm để tăng khả năng ghi nhớ từ vựng cũng như quen với ngữ pháp.

 

Ngoài ra các bạn thích tài liệu nào có thể bình luận để mình tìm và upload lên cho các bạn down về free.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *